Úkraína sigraði landslið Albaníu: 4-1

Þrjú mörk í röð í fyrri hálfleik án svara - svona hófu úkraínskir ​​knattspyrnumenn leikinn gegn landsliði Albaníu. The algjör vináttuleik lauk með stöðunni 4: 1 - sagði úkraínska knattspyrnusambandið.

Украина разгромила сборную Албании: 4-1Fyrsta markið í mark andstæðingsins var skorað af Evgeny Konoplyanka. Næstu tvö mörk í markinu voru Andrei Yarmolenko að þakka. Eftir fyrri hálfleik gengu Albanir til liðs við leikinn. Á 89 mínútu opnaði Emanuele Ndoy reikning í þágu liðs síns. Þar lauk þó heppni landsliðs Albaníu. Eugene Konoplyanka endurtók skot á markið og skoraði mark 4 fyrir Albana.

Meistarakeppnin milli Albaníu og Úkraínu fór fram í Frakklandi, á Camille Fournier leikvanginum.

Украина разгромила сборную Албании: 4-1Eins og fram kom í fjölmiðlum bjóst enginn við svipuðum frásögn frá úkraínskum fótboltamönnum. Jafnvel með hliðsjón af því að deildir goðsagnakenndu íþróttamannsins Andrei Shevchenko fóru á völlinn. Vonast er til að úkraínskir ​​knattspyrnumenn tapi ekki kunnáttu sinni fyrir að skora mörk og muni leiða landið í efsta sæti.